English Vietnamese

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MCG VIỆT NAM:

Công Ty TNHH Mcg Việt Nam được thành lập từ tháng 8/2015, chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị điện, điện tử và chiếu sáng. MCG Việt Nam phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chiếu sáng.

Thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh, MCG Việt Nam góp phần tích cực nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam trên phương diện chiếu sáng & thiết bị điện. Mang lại một không gian sống sang trọng hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường.

Với phương châm “UY TÍN LÀ THÀNH CÔNG – CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG”, luôn lấy khách hàng là trung tâm, MCG Việt Nam đã từng bước khẳng định và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng và uy tín trên thị trường chiếu sáng Việt Nam.

MCG Việt Nam luôn tạo ra môi trường làm việc khuyến khích mọi thành viên phát huy tối đa tính sáng tạo nhằm tạo ra những giá trị mới.

Hiện tại, MCG Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, là đối tác cao cấp, là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị chiếu sáng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong sản xuất, kinh doanh thiết bị chiếu sáng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn, MCG Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Là một công ty coi trọng trách nhiệm với cộng đồng và thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, MCG Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để thực hiện khát vọng "Thắp sáng Việt Nam".

Thay mặt MCG Việt Nam, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với MCG Việt Nam trong thời gian qua. Hy vọng MCG Việt Nam đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

“CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG – PHÁT TRIỂN NIỀM TIN – THÀNH CÔNG TOÀN CẦU”

 CÔNG TY TNHH MCG VIỆT NAM

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty TNHH MCG Việt Nam

Địa chỉ: 2A/109 Trường Chinh, Thịnh Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng miền Nam: Số 12/2 Thống Nhất F11, Gò Vấp, TP HCM
Văn phòng miền Trung: Số 73 Lê Hồng Phong, Vạn Giả, Vạn Ninh, Khánh Hòa
Văn phòng Giao Dịch: Số 43 Lê Thanh Nghị, Tp Hưng Yên, Hưng Yên
Nhà máy sản xuất: KCN Tp Hưng Yên, Hưng Yên
Điện thoại: (+84).4.3622.5666 | Email: info@mcg-vn.com


Đối tác